Giáo trình kế toán máy để các bạn sinh viên lớp Kế toán doanh nghiệp tham khảo

Giáo trình Kế toán máy do công ty cổ phần Misa biên soạn cung cấp lượng kiến thức cần thiết phù hợp với yêu cầu đào tạo kế toán máy ở bậc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Giáo trình cung cấp kiến thức rất cơ bản, thực tế, có tính khái quát cao và được trình bày khoa học, dễ tiếp thu. Đây là tài liệu hữu ích đối với sinh viên chuyên ngành kế toán. Hy vọng rằng cuốn sách sẽ là cẩm nang hỗ trợ sinh viên không chỉ trong thời gian đang học tại trường mà cả sau khi ra trường có thể tiếp cận nhanh nhất với phần mềm kế toán mà các đơn vị đang sử dụng, có căn cứ để dễ dàng lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp với công việc.

Giáo trình Kế toán máy - Kế toán Doanh nghiệp sẽ hướng dẫn các bạn thực hành và làm kế toán với phần mềm kế toán MISA, giúp công việc của bạn được dễ dàng hơn, mang lại nhiều lợi ích cho bản thân và doanh nghiệp.

Để tải tài liệu, vui lòng bấm vào link sau: https://drive.google.com/drive/folders/0B7GcaaUyRh_DeGlSRzRqQVQ1VU0

Trong các hoạt động kinh tế, chất lượng hệ thống thông tin kế toán có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Vì thế một hệ thống quản lý tài chính kế toán nhanh, mạnh, cung cấp một cách chính xác và kịp thời thông tin, làm cơ sở cho nhà lãnh đạo ra các quyết định quản trị một cách nhanh chóng, hiệu quả là vô cùng cần thiết. Ngày nay, do tính đa dạng và phức tạp của các hoạt động kinh doanh, cùng với sự phát triển không ngừng của Công nghệ Thông tin, các phần mềm kế toán đang trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả và chính xác nhất. Các phần mềm kế toán giúp các doanh nghiệp xử lý thông tin nhanh, an toàn; cung cấp các báo cáo kế toán kịp thời, hiệu quả. 

Kế thừa những nội dung cơ bản của Giáo trình Kế toán máy doanh nghiệp 2010, bộ Giáo trình này được biên soạn nhằm giúp người đọc có cái nhìn cụ thể hơn về phần mềm kế toán MISA, hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2015. Đối tượng của Giáo trình kế toán máy doanh nghiệp là các sinh viên đã và đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp chuyên ngành kế toán tài chính và các chuyên ngành về kinh tế khác, đã có kiến thức sơ đẳng về nguyên lý kế toán. Mục tiêu chính của giáo trình là:

  • Cung cấp cho sinh viên những khái niệm cơ bản về hệ thống phần mềm kế toán, tiêu chuẩn lựa chọn và đánh giá phần mềm, các loại phần mềm và các nhà cung cấp phần mềm trên thị trường.
  • Cung cấp cho sinh viên quy trình xử lý của phần mềm kế toán nói chung và phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 nói riêng; giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tiếp cận nhanh với phần mềm MISA cũng như các phần mềm kế toán khác sẵn có tại doanh nghiệp. Từ đó, họ có thể làm việc một cách hiệu quả nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp mình.

Lượt xem: 127 | | Danh mục: